THIỆP CƯỚI NHÀ PEN

NHÀ PEN với nhiều năm kinh nghiệm đã dành được chỗ đứng top 1 trong thị trường thiệp cưới hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng về việc cung cấp các dịch vụ thiệp cưới, hiện tại nhà pen đang dành được một khối lượng khách hàng và nhiều người biết đến Pen bởi những mẫu thiệp cưới hiện đại đa dạng mẫu mã, những mẫu tự thiết kế độc quyền, cũng như dịch vụ cho khách hàng được tự mình hình thành ý tưởng, kiểu cách cũng là một trong những thế mạnh giúp các cặp đôi đặt niềm tin.

IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP


Hiện nay, trên thị trường thiệp cưới ngoài những mẫu thiệp cưới truyền thống ra, các bạn trẻ đang có xu hướng tìm những mẫu thiệp cưới cao cấp, nhà pen ngoài việc bắt kịp xu hướng ra Pen còn đưa những câu chuyện của các cặp đôi để thiết kế lên bộ thiệp mang đầy ý nghĩa, chính vì vậy mà khách hàng dù khó tính, phụ huynh hay bạn trẻ cũng đều ưng những mẫu mã nhà Pen, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm hài lòng các cặp đôi khi đến.

XƯỞNG IN


Nhà Pen là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM sử dụng máy in 6 màu kỹ thuật số của Fuji Xerox ứng dụng trong việc in ấn & sản xuất thiệp cưới hiện đại, thiệp độc quyền, Với hơn 10 năm sử dụng và vận hành máy in kỹ thuật số, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm về chất lượng in ấn tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

DESIGNER


Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn & thiết kế chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua từng mẫu thiết kế và sản phẩm in ấn của Nhà Pen. 

CLIENTS

 • Thảo Nguyễn
  Mẫu mã đẹp, chất liệu tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín và đúng thời hạn. Cám ơn Shop.
  Thảo Nguyễn
 • Trần Thị Phương Thảo
  Thiệp đẹp, làm việc nhanh gọn mà còn hỗ trợ mình nhiều nữa. Chung quy là rất ưng
  Trần Thị Phương Thảo
 • tân vũ
  Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp
  Thiệp cưới nhiều mẫu mã đẹp. Gía cả phải chăng, nhân viên kinh doanh bạn Sương của nhà PEN tư vấn nhiệt tình, cẩn thận. 5 sao cho dịch vụ
  tân vũ
 • Uyên Uyên
  Bạn mình đã in thiệp ở Pen và giới thiệu cho mình Phát thiệp ai cũng khen , sale chăm sóc khách rất nhiệt tình , hỗ trợ chỉnh sửa rất nhanh. Mình rất hài lòng
  Uyên Uyên
 • hang vinh
  Mình thực sự hài lòng với chất mẫu thiệp ở đây luôn Chất liệu ổn kết hợp với mẫu được chọn thanh lịch đơn giản nhẹ nhàng, cầm lên tay rất sang, bạn bè mình khen nhiều với mẫu thiệp mình chọn Cạnh đó là chi phí rất ok hợp lý!
  hang vinh
 • thanh hằng nguyễn
  Thiệp Nhà Pen rất đẹp và chắc chắn. Nhà Pen tư vấn rất nhiệt tình. Cám ơn Pen nhiều ạ
  thanh hằng nguyễn
 • Ngọc Tươi Nguyễn
  Chỗ này làm thiệp ưng lắm nè, nhà mình do k có thời gian nên đặt online chỉ nhìn hình trên facebook rồi đặt thôi, nhưng thiệp giao đúng màu, chất giấy ưng lắm, mà giao đúng ngày nữa. Cho 5* luôn nè
  Ngọc Tươi Nguyễn