THIẾT KẾ
SÁNG TẠO


Thiết kế sáng tạo , lành nghề làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiệp cưới từ 3-5 năm.

Nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng để có được sản phẩm ưng ý nhất.

BRANDING


Nhà Pen là thương hiệu thiệp cưới hiện đại được đăng ký bảo hộ độc quyền của Cục SKTT.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 25,000 khách hàng là cặp đôi Dâu Rể từ 2016 đến nay.


1. ĐẶT HÀNG, ĐƠN HÀNG, GIAO HÀNG
– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà Nhà Pen yêu cầu để Nhà Pen xác nhận & căn cứ theo đó để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả trường hợp cung cấp thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật, Nhà Pen có toàn quyền không giải quyết những đơn hàng đó và không hoàn trả bất cứ một khoản tiền đã đặt cọc nào của quý khách.
– Việc đặt hàng được chấp nhận qua 02 hình thức: Đặt hàng trực tuyến thông qua website: hoặc đặt hàng thông qua Facebook. Đặt hàng trực tiếp tại showroom và các chi nhánh nhượng quyền của Nhà Pen.
– Đặt hàng chỉ được xác nhận và thực hiện đơn hàng khi Nhà Pen nhận được khoản đặt cọc hoặc thanh toán đối với đơn hàng của quý khách. (Đơn hàng bao gồm: Xác nhận đặt hàng, gửi Phiếu thông tin, thực hiện thiết kế, xác nhận thiết kế, sản xuất & duyệt mẫu, sản xuất số lượng lớn & giao hàng).
– Các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với đơn đặt hàng tại thời điểm đó. Quý khách vui lòng kiểm tra số lượng cần sử dụng và xác nhận số lượng để được khuyến mãi trên đơn hàng. Mọi phát sinh sau khi đơn hàng đã thực hiện sẽ không được áp dụng bất cứ một hình thức khuyến mãi nào. Thông thường, khách hàng nên cộng khoảng 5% số lượng đặt hàng để dự phòng phát sinh cũng như dự phòng sai sót khi viết thiệp cũng như các sai sót do yếu tố bên ngoài.
– Thời gian thực hiện đơn hàng: Theo cam kết mà Nhà Pen đã thông báo đến với khách hàng.
– Các đơn hàng phải đặt cọc hoặc thanh toán 100% khi thực hiện đặt hàng (tuỳ theo chính sách thời điểm và chương trình khuyến mãi áp dụng). Các đơn hàng đã đặt hàng sẽ không được hoàn trả khoản đặt cọc một khi đơn hàng đã được bắt đầu thiết kế (kể cả trong trường hợp đơn hàng chưa được sản xuất). Trong trường hợp đơn hàng chỉ vừa được đặt & chưa tiến hành thiết kế mà khách hàng có ý muốn huỷ đơn hàng, Nhà Pen sẽ gửi trả toàn bộ khoản đặt cọc cho khách hàng (không bao gồm phí chuyển tiền qua ngân hàng).
– Giao hàng: Cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào chương trình ưu đãi khi khách hàng đặt cọc ở Nhà Pen. Hình thức giao hàng là chuyển phát tiêu chuẩn bằng các nhà vận chuyển (Bên thứ 3). Nhà Pen hợp tác với các nhà vận chuyển sau: Viettel Post, 24/7… Ngoài ra, đối với các đơn hàng tại các vị trí địa lý mà Nhà Pen nhận thấy có hình thức giao hàng vận chuyển khác (xe khách, xe tour, tàu hoả, máy bay…) mang lại thời gian giao hàng ngắn hơn, Nhà Pen sẽ sử dụng hình thức vận chuyển đó để gửi hàng cho khách hàng và sẽ thông báo cho khách hàng các vận đơn, thời gian dự kiến nhận hàng và địa điểm nhận hàng. Khách hàng sẽ đến địa điểm nhận hàng để nhận hàng. Tuy nhiên bất cứ hình thức vận chuyển nào cũng đều do chính khách hàng lựa chọn và xác nhận trước khi gửi hàng.
2. CHẤT LƯỢNG IN & THÀNH PHẨM
Nhà Pen sử dụng dây chuyền in Kỹ thuật số hiện đại được cung cấp bởi Fuji Xerox.. Nhà Pen cũng là thành viên của Hiệp hội đối tác cấp cao toàn cầu của Fuji Xerox. Chất lượng in luôn đảm bảo độ sắc nét & màu sắc theo tiêu chuẩn in kỹ thuật số. Tuy nhiên bản in thật có thể khác biệt với màu sắc trên màn hình máy tính và khác khi so sánh với các kỹ thuật in khác (in Offset, in lụa…). Mọi vấn đề về bản in sẽ được Nhà Pen thông báo đến quý khách hàng nếu Nhà Pen nhận thấy có những sự sai lệch về màu sắc cũng như độ nét & mượt mà khi in mẫu.
3. BỒI HOÀN
Nhà Pen có quyền chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:
– Quý khách đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.
– Màu sắc trên bản in sai lệch so với bản in mẫu đã được cung cấp không quá 10% khi đo màu bằng công cụ X-Rite.
– Thành phẩm in sai quy cách in về kích thước (dung sai 3mm mỗi chiều), loại giấy (sai định lượng, sai chủng loại giấy).
– Trong trường hợp Nhà Pen chậm trễ việc sản xuất dẫn đến không thể trả hàng đúng hẹn mà gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của khách hàng, mức bồi hoàn được đưa ra là 10% giá trị của đơn hàng, hoặc huỷ toàn bộ đơn hàng (Bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng, không bao gồm phí chuyển tiền ngân hàng) & khách hàng gửi trả sản phẩm về (Nhà Pen thanh toán phí vận chuyển), hoặc tuỳ theo thương lượng. Việc xác nhận thời gian sản xuất xong được dựa trên các bằng chứng mà Nhà Pen cung cấp cho khách hàng khi sản xuất xong. (Hình ảnh chứng minh).
4. KHÔNG BỒI HOÀN & MIỄN TRỪ
Nhà Pen có quyền không chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:
– Thành phẩm in sai nội dung do khách hàng cung cấp thông tin sai.
– Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các đơn vị vận chuyển. (Điều khoản miễn trừ bên thứ 3). Quý khách vui lòng kiểm tra thùng sản phẩm, bóc thùng sản phẩm và kiểm tra đối với nhân viên giao nhận của đơn vị vận chuyển (Bên thứ 3), nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng tuyệt đối không ký nhận & ghi rõ lý do từ chối nhận tại vận đơn để Nhà Pen kiểm tra đối với đối tác vận chuyển & thông báo hình thức xử lý. Tuy nhiên, Nhà Pen luôn cẩn thận đóng gói hàng hoá cho khách hàng. Sản phẩm luôn được phân loại, kiểm đếm, gói nilon bao gọc, dán nhãn kiểm tra trước khi đóng kiện để chuyển cho khách hàng, vì thế chúng tôi chưa bao giờ gặp trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển cho đến thời điểm này.
– Mọi trường hợp về hư hỏng hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận với đơn vị vận chuyển thuộc trách nhiệm của khách hàng.
– Nếu khách hàng kiểm đếm thiếu số lượng, vui lòng thông báo cho Nhà Pen trong vòng 24h bằng các hình thức điện thoại hoặc email, hoặc nhắn tin Facebook (thời gian nhận thông báo sẽ là thời gian xác định chứng minh) để chúng tôi kiểm tra lại quy trình. Quy trình kiểm tra sản phẩm trước khi giao nhận của Nhà Pen thông qua 2 bước:
1. Luôn in đúng & đủ số lượng đối với đơn hàng (Được kiểm tra qua hệ thống sản xuất của Nhà Pen). 2. Kiểm đếm sản phẩm trước khi đóng gói, đóng gói, dán nhãn đóng gói. Nếu lỗi sai xuất phát từ hệ thống của Nhà Pen, chúng tôi sẽ in đền bù đúng số lượng khách hàng đã thông báo và miễn phí vận chuyển.
– Mọi sản phẩm in sau khi in dựa trên xác nhận của khách hàng nhưng bị sai nội dung.
– Nhà Pen không bồi hoàn trong trường hợp các đơn vị vận chuyển giao chậm trễ sản phẩm mà gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của khách hàng dù Nhà Pen đã thông báo đến với khách hàng việc sản xuất đã thực hiện xong theo cam kết của Nhà Pen (Hình ảnh chứng minh).
5. BẢO MẬT Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Nhà Pen bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Nhà Pen cam kết không bán thông tin khách hàng cho bất cứ một bên thứ 3 (ngoại trừ cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin) nào khác. Mọi dữ liệu trao đổi giữa khách hàng và website của Nhà Pen được bảo mật theo tiêu chuẩn SSL.
6. HOÁ ĐƠN, XÁC NHẬN, CHỨNG TỪ
– Giá bán Nhà Pen cung cấp chưa bao gồm VAT. Vui lòng thông báo cho Nhà Pen nếu bạn có nhu cầu cần hoá đơn thuế.
– Mọi thông tin về đơn hàng đều phải được xác nhận qua các hình thức: Email, chat facebook, Zalo, ký bản mẫu.
– Các đơn hàng của Nhà Pen khi gửi đến tay khách hàng sẽ bao gồm: 1 trong 2 chứng từ (hoặc cả 2): Hợp đồng đặt in (Purchase order); Phiếu giao nhận hàng hoá (Delivery note). Ngoài ra, tại các gói sản phẩm đã được đóng gói, Nhà Pen luôn dán nhãn số lượng và chủng loại sản phẩm trước khi giao hàng.
7. TỪ CHỐI
Nhà Pen có quyền từ chối nhận đặt hàng và không hoàn trả bất cứ một khoản đặt cọc cũng như thanh toán nào của quý khách nếu chúng tôi nhận thấy đây là đơn đặt hàng giả, thông tin sai… Chúng tôi cũng sẽ luôn liên lạc và xác nhận với quý khách để đảm bảo đơn hàng được xử lý chính xác nhất theo quy trình. Mọi giải quyết tranh chấp về đơn hàng sẽ do hai bên tự thông báo cũng như xác nhận giữa 2 bên theo phương thức trao đổi đi đến giải pháp cuối cùng. Nếu không thể giải chấp, phán quyết của Toà án nhân dân cấp thẩm quyền sẽ là phán quyết cuối cùng.
8. CAM KẾT
Nhà Pen Wedding cam kết luôn thực hiện chính xác 100% những thoả thuận giữa Nhà Pen & khách hàng bao gồm: Báo giá, hiệu lực đơn hàng, thời gian sản xuất, chi phí giao nhận… Tất cả những vấn đề này Nhà Pen sẽ luôn thông báo đến với khách hàng trong quá trình thực hiện đơn hàng. Nhà Pen lấy tôn chỉ là Nhà in uy tín và giữ vững uy tín là điều Nhà Pen luôn thực hiện.
9. HIỆU LỰC
Nhà Pen có quyền thay đổi bất cứ điều nào trong quy định & Điều kiện này mà không cần phải thông báo trực tiếp đến khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn liên lạc, thông báo nếu có bất kỳ lý do nào xảy ra và sẽ luôn cập nhật thông tin về Quyền lợi & Nghĩa vụ của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng. Quyết định của Nhà Pen sẽ là quyết định cuối cùng.

Nhà Pen

IN ẤN &
GIAO HÀNG


Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất thiệp cưới taị Việt Nam.

Hệ thống máy móc thành phẩm và đóng gói chuyên nghiệp.

CON NGƯỜI


Tập thể trẻ trung, năng động, nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tấm thiệp cho khách hàng

Cùng với sự chỉnh chu và tận tâm của BGĐ Nhà Pen với mong muốn nhận thật nhiều tin yêu cảu khách hàng.

CLIENTS

 • Thảo Nguyễn
  Mẫu mã đẹp, chất liệu tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín và đúng thời hạn. Cám ơn Shop.
  Thảo Nguyễn
 • Trần Thị Phương Thảo
  Thiệp đẹp, làm việc nhanh gọn mà còn hỗ trợ mình nhiều nữa. Chung quy là rất ưng
  Trần Thị Phương Thảo
 • tân vũ
  Ưu điểm: Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp
  Thiệp cưới nhiều mẫu mã đẹp. Gía cả phải chăng, nhân viên kinh doanh bạn Sương của nhà PEN tư vấn nhiệt tình, cẩn thận. 5 sao cho dịch vụ
  tân vũ
 • Uyên Uyên
  Bạn mình đã in thiệp ở Pen và giới thiệu cho mình Phát thiệp ai cũng khen , sale chăm sóc khách rất nhiệt tình , hỗ trợ chỉnh sửa rất nhanh. Mình rất hài lòng
  Uyên Uyên
 • hang vinh
  Mình thực sự hài lòng với chất mẫu thiệp ở đây luôn Chất liệu ổn kết hợp với mẫu được chọn thanh lịch đơn giản nhẹ nhàng, cầm lên tay rất sang, bạn bè mình khen nhiều với mẫu thiệp mình chọn Cạnh đó là chi phí rất ok hợp lý!
  hang vinh
 • thanh hằng nguyễn
  Thiệp Nhà Pen rất đẹp và chắc chắn. Nhà Pen tư vấn rất nhiệt tình. Cám ơn Pen nhiều ạ
  thanh hằng nguyễn
 • Ngọc Tươi Nguyễn
  Chỗ này làm thiệp ưng lắm nè, nhà mình do k có thời gian nên đặt online chỉ nhìn hình trên facebook rồi đặt thôi, nhưng thiệp giao đúng màu, chất giấy ưng lắm, mà giao đúng ngày nữa. Cho 5* luôn nè
  Ngọc Tươi Nguyễn